9weeks pregnant first time mom.

Normal po ba yung paminsan minsan na kirot ang puson ? Kakagaling ko lang sa Hospital kahapon lahat check okay naman daw po kami at si baby.

3 Replies

Mga mi, first time here. Ano mga fruits kaya na pwede? some of my friends said din pala bawal daw ang salad? any advice?

Sabi normal naman daw yan peronsakin kasi halos araw araw noon mga 5-8 weeks ko. Pinaiinom ako pampakapit.

yes. mild cramps.. sa OB ka pa check up para ma explain sayo ng maayos..