Week 34 Day 6 #TeamJuly

Normal po ba yung pagdalas na pagtigas ng tyan? ?

6 Replies

35weeks ako ngayon mommy, same here always na po naninigas ung tummy ko msakit na rin balakang ko hayy kahirap tumayo pag galing sa paghiga..hirap na rin mkatulog dpat kasi left side talaga laban lang tayo. Godbless to us.

Same tayo momms ...ganyan din sa akin sobra siksik na pwerta ko tapos masakit balakang ko for now 33weks plang marmi na ako narramdaman

Hirap ako matulog mga mamsh:( grabe. Tapos sakit katawan pa at balakang prang kaialngan ko naka yuko lagi

Uo kasi saken lage tumitigas tiyan ko

same here mumsh 😊

Yes