Ilang buwan bago magka 1st menstruation after Nanganak ng CS

Normal po ba yung mild cramps na nararamdaman na parnag my dysmenhorrea hbanag dinudugo?

1 Reply

It depends po. Meron tumatagal ng upto 6 months na no menstruation po lalo na po pag nag breastfeed po. Normal lang daw po iyon according to my OB. In my experience, 2 months after CS, nagkaron na po ako (kahit exclusive breastfeeding) and yes normal lang po, para pong may mild cramps same as before po mabuntis.