PAGBABALAT NG KILIKILI

NORMAL PO BA YUNG GANYAN KILI KILI SA BUNTIS NAGBABALAT SIYA SUPER HAPDI KASI AT MASAKIT LALO PAG NAKATSHIRT AKO KASI NADIDIKIT SIYA EH 😞

PAGBABALAT NG KILIKILI
9 Replies

naka experience ako ng skin irritation pero naagapan ko. gumamit ako ng betadine skin cleanser at least 2-3x a week hanggang sa mag subside. then mild soap like dove. sakin ang cause is excessive perspiration lalo na ngayon summer. hope this can help you

di normal sis wag ka muna mag tshirt try to wear sleeveless clothes and if nag dedeodorant ko stop it muna. Used mild soap din and if super pawis kana you can take a bath twice siguro kasi baka sa pawis din yan.

Try mild soap sis to lessen the irritation. It is normal that our skin exfoliate during pregnancy Pero super mild exfoliation Lang. Baka matapang gamit mong sabon. Try switching to milder soap like Johnson or dove.

2y ago

Ganyan po sabon ko mi johnson baby soap kaya nagtataka ko bakit nagkaganyan

not normal sis. di mo naman masyadong hinihilod? baka naiirritate. wag ka na muna din magsuot ng fit sa bandang kili kili

baka kinamot mo yan kaya nagkaganyan sis, sakin kase pag nasobrahan sa kamot nagpapantal kili kili ko e

2y ago

hindi ko po sya kinamot sis kusa nalang sya nag ganyan simula nung nangitim kilikili ko nag start sya sa pagbabalat then ganyan na

patingin nyo mamsh di ata e

not normal. pacheck mo po sa ob mo.

of course hindi normal

parang di normal sis