Normal ba ito?

Normal po ba yung gantong discharge 28 weeks pasagot naman po. Maraming salamat po sa makakasagot #pleasehelp

Normal ba ito?
12 Replies

kelan nangyari yan sis? if na-wipe mo yan after mo umihi and hnd n nasundan s mga sumunod n wipe mo then high probability na dahil yan s uti. same in my case, kya napabalik agad ako ke doc tapos pinag urine test nya ko. un pla sobrang taas ng bacteria count ko. meaning, galing ung small amt ng blood s urine tract ko hnd s cervix kya un, hello antibiotic again. if gnyan sau, i would advise n pg nsa bahay k wg k n muna mag underwear. it helps kc dun naiipon usually ung bacteria. tapos frequent wash ng tubig after ihi instead na wipe lng ng tissue.

2y ago

pero wala naman po ako nararamdaman na pagsakit

Tama yan mi , Balik ka sa OB mo para malaman mo ano dahilan bakit ka nag bi bleeding . Kasi di yan normal eh . bka need mag take ng pampakapit at mag bedrest . ako ksi 36 weeks na hninto pampakapit ko . at di talaga ako tnatantanan ng Bleeding . buo buong dugo pa , mnsan patak mnsan kala mo may mens nako sa lakas . kaka stress sobra at sobrang takot na takot din ako . Pero awa ng dios healthy ang baby ko pag labas 😍💗

hindi.sbi ng ob ko bsta raw ang pinaka importanteng babantayan pag buntis eh ung maiba ang kulay ng discharge.lalo n pag alam natin na parang may halong dugo tapos sumasakit or humihilab ang puson or tiyan. pa check k up ka po.

Hindi po siya normal na vaginal discharge so I suggest mommy, consult your OB ASAP To check kung bakit ka May spotting. Possible kasi na reason nyan ay UTI, Meron previous intercourse or open ang cervix mo.

nag ganyan din po ako nagpacheck up ako agad sign pala ng preterm labor yan pag my blood discharge pinainom agad ako gamot then bed rest lang po muna :)

Im 31weeks pregnant wala akong ganyang discharge madilaw at tska parang milk lang ang discharge na meron ako momsh

not normal po. ganyan ako just last week naadmit ako kasi pre term labor na pala and 1cm na ko 33 weeks lang ako

Not normal yan lalo na 28 weeks pa lang po. Ask your ob baka bgyan kayo pampakapit at ipag bed rest kayo.

not normal momsh. usually ang discharge is whitish and a quite yellowish. Go to your OB na.

hindi po normal kaya banggitin niyo po sa ob nyo