6 weeks and 2 days pregnant

normal po ba yung feeling mo may lalabas sa pem2x mo na tumutusok tusok tapos may watery discharge? white discharge po ganon pero di naman nananakit tyan ko. second pregnancy na po. salamat po sa sasagot

1 Reply

Kung white mommy baka "semen" mo lang po 'yon. Sinabi niyo na po ba sa OB ninyo? Better po na sabihin niyo sa kaniya. Baka po i-refer niya kayo for Urinalysis po para i-check if may infection kayo. I hope all is well po, mommy. Always stay healthy po. ❤️

3mo ago

thank you mi . konti lang po sya mi parang white mens lang po . maganda po kaya ang buko?