Watery discharge

Normal lang po ba mag karoon ng watery discharge? No pain, no foul odor, a little bit of white mens, hindi naman totally leaking pero ramdam mo may natulo konti lang sya? 33 weeks pregnant here.#pleasehelp #pregnancy #firstbaby

4 Replies

same tayo momsh pero ako 36 weeks na eh, sabi dito sa app article nagbabawas lang dw ng fluid para sa panganganak wag lang ung mag tuloy tuloy kaya better bed rest muna pag gnyan

Ako rin po ganyan. Pero 37 weeks na po ako. Pero dati nag kaganyan din ako, sabi ni ob, normal lang … observe parin basta no pain at all ganyan or bleeding… more water lang,

Same n ngyyre to skeng ngaun mamsh currently 28 weeks plng ako 🥺 ano po sabe ng OB nio?

Same here po. 38 weeks. Basta hindi daw po derechong nagleleak keri pa.