Food

Normal po ba yung ayaw niyong kumain ng mga meat and chicken? Tapos laging crave kayo sa seafood? Good or bad?

7 Replies

Hahaha ako ang hilig ko sa meat lalo na chicken.. Kaso bawal dw ang sobra kain ng mga meat at sea foods. Dapat dw kainin naten ay gulay at prutas un dw kasi kailangan ng baby naten..

Same tau mamsh.. Ayaw na ayaw ko ng meat. Nagpakuha pa ko sa province ng seafoods at pinadala sa plane kc gusto ko ung kakainin ko galing dun.. Hahaha

It's normal in first trimester po, pero kung sa seafoods po eat in moderation po kasi magkaka-allergy po si baby sa seafood. 🙂

okay lang .. enjoy mo yang moment na yan na pagccrave mo.. basta balance lang..

Okay lang ;po yan wag lang po yung hilaw na seafood like sushi.

yes iba iba po cravings naten mommy

Same here momshh