39 weeks

Normal po ba ung pananakit ng balakang paikot sa tyan ung sakit? Tapos naninigas po ng tyan?

1 Reply

If continous ung sakit at paghilab ng tiyan baka sign na yan ng labor momshie. Obserbahan mo lang kasi may mga pregnant women na mataas ang pain tolerance na kahit tolerable ung sakit dinededma lang di nila alam naglalabor na pala sila 😊 kaya once makaramdam ka ng maya't maya ung sakit at habang tumatagal mas sumasakit, better go to the hospital or lying in clinic kung saan ka manganganak lalo kung kabuwanan mo na. Kasi pag sinabi mo na sakanila na ganun na nararamdaman mo, IE na kagad un at ichecheck ilang CM ka na.

4y ago

Thankyouu po, Continous sya momsh pero di sobrang sakit kaya ko pa ung sakit nya 😅