Pregnant Vomit

Normal po ba ung nagvomit ng blood si misis? Ngayon lang nangyari. Pero lagi after every meal gusto niyang sumuka kaso pinipigilan niya. Then kanina ulam namin is maanghang tas nagsawsaw sita ng suka. Tapos ayon. Nag vomit na siya with blood. Pano po yun?

Pregnant Vomit
2 Replies

Please get in touch with your wife’s OB asap. It’s not normal for pregnant women to vomit with blood. Lagi din akong nag susuka when I was pregnant pero never nagkaron ng dugo.

pacheck na po syan