Normal po ba?

Normal po ba ultrasound result ko mga momshie? Saka ano po meaning ng anterofundal placenta? Respect po! Salamat😊

Normal po ba?
4 Replies

parehas tayo.. cephalic si baby then antero fundal si placental.. nasa inbetween po sya ni baby at ng tyan(o taba, skin🤣) yan po ung posisyon n umaalon n ung tyan mo pero d mo gaano ramdam ang galaw ni baby unless malakas🤣 kaya aq lagi ko nalang tinititigan ang tyan ko.. ang kulit kasi alon ng alon, pero minsan d ko ramdam n may gumagalaw🤣

ask nyo po sa ob nyo now kulng narinig yan. pero tingin ko ok nmn utrasound mo nka posisyon na baby mo.

2y ago

ih ung cervix 3.70 x 3.14 x 3.22cm? ano po ibigsabihin nun? Dec.6 pa kase balik ko Kay widwife

nasa harap po yung placenta mo mii sa may bandang pusod mo, nakaposition na din po baby mo😊

normal nman po lahat yan mamhie