8 mos na si LO.Napansin ko ung tyan nya malaki & ribs nya sobrang nakaangat. Same dn po b sa LO nyo?

Normal po ba tyan nya and ribs? Parang nkabukol po kc.#firstbaby #1stimemom

8 mos na si LO.Napansin ko ung tyan nya malaki & ribs nya sobrang nakaangat. Same dn po b sa LO nyo?
3 Replies

kung nababahala po kayo momsh try nyu po ipa consulta sa doctor, observe nyu po sya kung may masakit ba saknya or irritable ba sya.?

2y ago

Yes momsh this week consultation sa pedia. Hindi ko agad napansin ngayon lang nagworry nga ako bat parang sobrang nakaangat naman. Minsan irritable sya not sure kung yan yung kinaiirita nya.

Parang di sya normal mommy, natry nyo na po ba iconsult sa Pedia?

2y ago

This week yung schedule nya momsh ngayon ko lang napansin na parang nkaangat yung ribs nya

napano daw po si baby?