hi ask lang po if

Normal po ba sumakit ngipin ng buntis at ano po pwding igamot salamat po

5 Replies

Yes po normal lang. try to gargle warm water with salt. Puede din yung warm compress baka makatulong din

5y ago

Salamat po pati po tainga ko nasasali na din

Yes po. Nung sakin natural remedies lang. Like mumog ng maligamgam na tubig may asin

Minsan po nagkukulangan lang tayo ng calcium intake kaya nananakit ngipin natin,

meaning kulang po sa calcium, inom ka po milk or take calcium vitamins

Yes Sis kase kahati natin sa calcium ung baby natin.