Is it normal? Masakit sa "V" pag nagalaw si baby

Normal po ba sa pag bubuntis yung parang masakit yung "V"? Sakin po kasi, minsan kapag nagalaw siya parang ang sakit niya sa "V" yung tipong para kang naiihi na parang may tumutusok? Di naman po siya halos oras oras pero may mga times na ganon, nag wo-worry po ako kasi nung sinabi ko po sa mama ko sabi niya baka daw bumaba si baby ko, nung nagpa bps ultrasound ako sabi ok naman daw po lahat, pero days past simula nung nag pa bps ako saka ko siya naramdaman, normal lang po ba yun? btw, 7 months preggy napo ako, salamat po sa makakasagot #pleasehelp #firsttimemom #advicepls #firstbaby

3 Replies

ganyan din po ako ngaun..ung parang may biglang tutusok sa pempem mo na naiihi ka kahit kakaihi mo lang..sakin po mababa na daw sila babies kaya ganun..try mo mhie pahinga ka pag naramdaman mo un mas better to tell your ob baka need mo mag bed rest ..by the way twins po kasi ung akin kaya ganun po feeling ko sobrang baba nila..

common na po yan pag nsa 3rd trimester... feeling mo tumutusok sa pem2,Minsan parang sisisrit pa Ang ihi pag gumalaw c baby Taz pag matagal din nakauopo o nkatayo e parang sumasadsad c baby sa pwerta..

11mo ago

okay po, thank you po!

ganyan din pu ako pag natatagalan ng tau oh kya may bibilin at napalayo ng kunti 32weeks na pu ako sabi ng ob ko sobrang baba na daw pu kaya sumisiksik

11mo ago

kung ako pu sa inyo magbedrest muna pu kau delekato pa pu