Penge pong advice 😭

Normal po ba sa inyo na muramurahin kayo ng mga husband nyo .Ang sakit kasi ano bang pwedeng sabihin sa mga Asawa😭😭😭 #Husband problem

86 Replies

naging habit ko since childhood na hindi magmura kaya hindi ko namumura partner ko. kasi hindi formal pakinggan and hindi respectful masakit pag nasabihan ka

wala nang respeto sayo yan momshie . nqkakalungkot makabasa ng ganito. mag isip isip ka po or much better kausapin mo sya about sa attitude nya na ganyan .

No. Never. Ayoko minumura ako. Kakausapin ko sya bakit nya nasabi yun. Tatanungin ko kung tama ba yung ginawa nya. Etc. In short isosolve ko yung problem.

Syempre hindi normal yon. Tanong mo sya bakit kailangan may mura? yun magulang no ba or kapatid na babae minumura mo. respect kamo lalo na sayo asawa ka.

Mga mami ok lng ba ung pusod ni baby na may itim po.Then pag linis po may lumabas po na unting dugo..Pero tumigil nmn po un..Normal lng po ba iyon

Kung nakasanayan nyo mag murahan magiging normal sa relationship nyo pero if not ofc not normal iba iba nman kasi relationship ng bawat couples

nope thats not even an act of respect. know your boundaries mommy. if kasal kayo your husband should know what and how to act as one.

Sympre po hindi po OK. Dana's ko din po ang murahin pero binabalik ko po rin kung ano po ang snbi skin. Nakakasama po ng loob yan.

ndi normal sa asawa na minumura ka.. kawalan ng respeto sayo pag ganyan.. try mong kausapin sya bakit ba sya nag hihimutok sayo..

Hindi po normal mi. Pero sabi ng asawa ko depende daw po sa set up ng mag asawa or mag jowa pero para sakin hindi po talaga okay.

Related Articles