bubbles?

Normal po ba to sa formula milk? Mabula? Bonna po gamit ni LO ko..

bubbles?
25 Replies

Sa enfamil di sya mabula pag shinake, pero nung nag bonna na si baby mas mabula sya. Di ko lang alam kung si bonna lang ganyan. Kaya ako pag magtitimpla rest ko muna sya ng 5mins. Or pag sinisipag minsan stir ko lang sya using chopsticks

2y ago

ang enfamil one A+ pagshinake ko bumubula.. worry ako kasi noong unang gamit ko sa enfamil hindi siya bumubula pero ngayon pagshinake ko bumubula

Momshie instead of shake up and down dpaat po i-rub nyo na lang sa mag kabilang palm nyo ung bote para iwas bubble. Masakit sa tummy ni baby yan kasi napapsukan ng gas o hangin

Kahit aning milk or anything kung masobrahan ng pag shake, mag bubbles po talaga. :) Wag nalang masyado ishake.. and wag din ibigay sa baby kung marami pang bubbles

Pag nashake mo normal po... kasi diba pay magtitimpla ka nang gatas deretsxo sa bottle tas pano mo imimix di kelangan ishake ... wag sobrahan para less bubbles

Ang pagshake ng dede wag up and down. Pa vertical shake mo pra less bubbles. Then if possible leave at least 5mins. Pra mawala bubbles nya.

Pag daw po formula milk mas maganda kung wag i shake haluin niyo po saka gumamit kapo ng bottle liners para less kabag sa bata

4y ago

May kanya kanya pong bottle liners bawat brand, pero yung dr. Brown's po anti colic & gas nadin poyon 🙂👍🏻

May tama pong pagshake ng gatas ni Baby bawal po shake na shake ipagulong nyo lang po sa dalawang palad nyo

Yes ok lang ganyan talaga. Bonna to Bonamil now Bonakid na milk ng baby ko ganyan talaga ang texture mabula

Pag pinadede mo mamsh, pahupain mo yung bubble kasi hangin yan baka kabagin si baby at mahirap ipa-burp.

Pansin ko din nung gumamit ako ng bonna at nestogen mabula sila. Pero nung enfamil gamit ko hindi naman mabula

4y ago

Oo, malabnaw yung enfamil. Halos katulad sya ng texture ng breastmilk.