payo para sa bata

normal po ba to sa edad na 4buwan?!!salamat po sa pag sagot #advicepls

payo para sa bata
28 Replies

Pacheck up muna moms ng hbng maaga pa..Delikadobpo yan sa baby d cla pwde umiyak kc lalaki llo yan nid po operahan like pamangkin ko 2mos inopera tlga no choice iyak ng iyak ung bata lumobo at nging critical na.now 5yrs old na po sya

Hello momsh, sa baby boy ko ganyan din dahil may tubig sa loob ng balls kaya ang ginagawa namin lagi namin pinapainitan (warm water & cotton), mukhang nakakatulong naman, medyo naliit na ang balls ni baby.

Hala try nyo po tuwing maligo sya ng tapalan towel na medyo maligamgam.dampi dampi sya kasi baby dati ganyan kaso di masyado lumaki gaya yan.

ganyan yung pamangkin ko tawag po nila jan luslos pa check up nyo po sa pedia, yung sa pamangkin ko po kasi nawala din nung mag 2yrs old sya

pacheck up nyo na di normal ang laki. and payo lang din wag mo bigkisan si baby not recommended ng mga pedia..

Naalagaan ko mga pamangkin kong boys nung bago silang panganak parang ganyan din naman sila nung baby.

better na pacheck up nyo po momsh. pero try nyo din mild na haplos haplos sa morning.

Hi sis. Mukhang medyo malaki ang balls ni baby. I hope okay lang siya.

parang hindi naman po normal. pacjeck up niyo nalang po mamsh

Consult your pedia npo mommy, parang di po normal ang laki.