Normal po ba Yun??

Normal po ba sa buntis na 37 weeks and 2 days laging na popoop. Na parang diarrhea at sumasakit ang puson na parang ni reregla. Due date ko march 11

13 Replies

Same tayo, 37w4d naman ako ngayon, mula paggising ko sa umaga taeng tae na ako, pagtanghali ganon na naman, sa hapon at gabi ganun din. May lumalabas naman kung minsan feeling ko lang. Sumasabay na din ang kirot sa balakang at puson ko na paramg rereglahin. Btw, sched cs ako sa march 8. Pero kong makakaramdam ako nang labor, ittry ko padin. Have a safe delivery satin 🙏

normal lng yan mi kasi malapit narin lumabas baby mo ..ako edd ko march 4,nanganak ako feb18 ..38 weeks thanks kay papa god na normal ko sya at ok nmn si baby 🥰 ..

1y ago

Ako naman March 3 mga mi pero wala pa ako nararamdaman na kahit ano 😅 pinagtake na ako ni OB ko ng primrose.

same ganyan din po sakin parang kinakabag pag gising palang sa umaga ganun na tapos sabayan pa ng pag upo mo parang masakit Yung pwet ko tapos masakit din puson ko pero dii paa ko na IE EDD ko march 8

same here.. March 8 due date ko , masasakit na din mga balakang at likod, hirap ng maglakad.. praying for all of us a safe delivery.. btw CS po ako

same Po march 13 sakin hirap na Maglakad tas laging masakit Ang balakang at puson Yung parang tarng tae kaba pero Wala nman lumaoabas

1y ago

38weeks na po

same Tayo mi pag mag Cr Naman ako kunti lang napo poop ko march 7 edd ko lagi na din masakit Ang balakang at puson ko

ganyan din ako mi, laging nag popoop pero kunti lang lumabas, pero di pa sumakit puson ko, edd ko march12

yes dahil malapit na kasi manganak 37weeks kana kasi going 38weeks. bantayan mo na lang. monitor.

1y ago

opo thank you po Minsan sumasakit nadin mga balakang ko at likod tapos Yung puson ko

Same due date po..Gantan din po nararamdamn k ngyun..

Same due date mi pero wala pako nararamdaman na ganyan 🥺

1y ago

Same tayo. Mar 3 naman due ko 😅 pinagtake na ako ni OB ko ng primrose