Pasintabi sa kumakain. Is this normal?

Normal po ba sa baby ko na ganito poop niya? Pinacheck ko po baby kasi nagkasinat siya at may ubo, pero simula pinainom ko siya ng gamot na nireseta ng doc, nagpopoop na po siya ng ganyan. Umiiyak din po baby ko dahil mahapdi na siguro pwet niya since namumula narin po. Pagaling na po baby ko kaso poop naman niya ako nagwoworry.

Pasintabi sa kumakain. Is this normal?
1 Reply

anong antibiotic nya mamsh? may mga gamot kase na nakaka lambot ng poops and it's normal basta hindi hihigit sa tipikal na bilang ng pag dumi nya :) if bothered ka balik mo sa pedia para malaman din ng dr at mabigyan ng kung anong dapat :) hope this helps