just asking?

Normal po ba sa 5mos. Preggy yung sobrang likot nya.. at pati sa pempem ko feeling ko may sumisiksik pakiramdam ko nasa ilalim sya ng pusod ko? 2nd baby ko na po ito. Sa panganay ko po kase nkaramdam lang ako ng ganito nung 7mos. siyang nasa tummy ko?

1 Reply

Same here, 5mos dn aq at 2nd pregnancy nren toh.. Gnun dn mlikot at mnsn nssktan dn aq pg sumisiksik, at sa eldest q dn nun mga 7mos q xa nrmdaman.. Peo sbe nga nla pg 2nd pregnancy dw tlga maaga nten mrmdamn ang movements.. At healthy pg magalaw so i think its normal lng.. :)