37 WEEKS 5 DAYS

normal po ba to ??? sa 37 weeks 5 days ? #pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

37 WEEKS 5 DAYS
21 Replies

ok lang yan ako din po ganyan minsan pag nag iba na po kulay it means mag ready na po kayu

normal lang po maliban na lang pag panay panay po ang paninigas ng tiyan sabihin kay OB.

3y ago

posible daw po for preterm labor.

normal lang naman yan. simuka buntis ako may ganyan din ako hanggang ngayon .

same tayo ng discharges sis , 37weeks and 5dyas na din ako eh

34 and 4days preggy pero may ganyan na discharge na din ako

may ganyan na rin po ako mommy 37 weeks and 2days

malapit na yan mommy ☺️ lakad lakad kana dn

Yes po kc maiiba na yan Pag asa 39week kana

Same sis no signs of labor . Kamusta kna ?

yes, halos araw araw akong may ganyan.