Paranoid sobra!

Normal po ba sa 2months delaye na my ganito lumalabas? actually a tested pt pero negative naman, dami ko gnyan nailabas simula po kahapon, and last.march 19.i visit my oby, usapan nmin after 2 weeks ndi p ako mgkaroon we do transv again, my nakita kc sya egg skn before m mafertilized, ndi kaya nakunan ako? check up ko today, sana mgng ok pdn, were trying to concieve for almost 5yrs. #advicepls Pcos right ovary ko, clear ung left.

Paranoid sobra!
1 Reply

Hindi po normal yan lalo na fresh po hindi din yan spotting bleeding napo yan delikado

4y ago

lakas nga po ng dugo e, hays pero ndi normal tlga