rashes sa pisnge

normal po ba to sa 1 month old baby,magkabilang pisnge na kse merom e.#1stimemom #advicepls

rashes sa pisnge
2 Replies

also same thing happend sa baby ko. wala pang ngang buwan ung sa kanya meron na. ginamot ko lang siya ng vaseline and effective naman siya. until now im using it sa baby ko pag may rashes siya kahit sa singit or pwet. its effective for me.

4y ago

atleast 2 times a day okay na. Kakagaling nga lang ng baby ko ngayon lang sa rashes na naman niya sa singit eh. mabilis siyang matuyo. staka huwag pasasanayin ikiss si baby sa pinge lalo nang may bigote. kase sensitive skin si baby.

Mas mabuti siguro mommy if consult sa pedia ni baby yung rashes nya for proper medication