Poop

Normal po ba to? Ngayon lng nag simula hindi nman kmi nag change nga gatas.

Poop
2 Replies

Hi mommy. Normal for newborn and infants ang yellow seedy poop. Daily poop like that means enough ang nakukuha nyang milk.

4y ago

Yes mommy lalo if exclusively breastfed si baby. In my case right now with my second baby small frequent poop tapos around 3-4 regular poops per day. Malakas kasi sha magmilk and mejo swerte din madami talaga ako milk.