Bat PO Kaya na sakit Ang puson ko 4 days na PO Mula mong nalaman Kong buntis ako

Normal PO ba na sumasakit Ang puson kapag 1 month palang po 4 days na PO Kasi na sakit Ang puson ko pero Hindi PO SYA Yong laging masakit may mga Time Lang po na masakit na parang dadatnan ako Ng dalaw

2 Replies

mga momshi cnu po firstime mom po July 19 2021 po ako now is my 19 weeks and 3 days po cnu po mga July pwde po ako imsg add po tapos gawa po tau GC para nmn po incase pwde po tau mgtanungan ng mga nararamdaman po ntin gusto ko lang po may mkwentuhan about sa mga pkiramdam nyo dn po ..salamt po godbless po sa ating laht

Normal lang po yun kasi expanding po yung uterus natin. Basta wag lang po mag spotting or bleeding.