Masakit na balakang.

Normal po ba na sumakit ang balakang ng 13weeks pregnant? Ano po pwede gawin sa ganito? Tyia. #firstbaby #pregnancy

7 Replies

If hindi naman po nahihirapang umihi at walang pain , Its normal . Better drink plenty of water nadin po kasi sign of UTI din po yan which is common sating mga pregnant mommas 😊

Normal lng po yan don't worry po hanggang manganak po kayo yan, pag hihiga po kau lagyan nyo nlang ng pillow sa likod kung san po kau comfortable 😊

oo pero wag mong ipa massage balakang mo ha.unan lng lagay mo pra comfortsble.ka

Normal po, 25 weeks preggy na po ako and nasakit pa din ang balakang ko..😭

yes normal mag tupi po kayo ng pillow tpos lagay nyu sa may bandang balakang.

normal Lang Yan ...

Super normal