SANA PO MAY SUMAGOT ‼️‼️

normal po ba na sobrang sakit ng puson at balakang 2cm palang tpos may blood na may kasamang malagkit medyo madami po eh . wala po kasi ob ko eh 39 weeks na po ako . sana po sagutin nyo #advicepls #1stimemom

2 Replies

Itimer nyo po ang hilab ng tyan nyo within 10 minutes po dapat po ay naka 4 kang hilab na umaabot ng 1 minute each that means nasa active stage of labor ka na and need mo na iaadmit mumsh.

Hello kumusta? Nagpadala ka na ba sa hospital? Kasi kung ganyan may dugo nang lumabas at sakit ng sakit ang tyan mo ibig sabihin nagli-labor ka na, padala ka na sa hospital.