Bakit may heartbeat sa tiyan?

Normal lang ba na may pumipitik sa tiyan or puson tas sa ilalim ng pusod, sa mga hindi po buntis?

73 Replies

Ganun din po ako minsan po nararamdan ko yung pulso ko sa pusod at puson minsan po mabilis yong pintig pero di naman po cguro ako buntis kasi nag ka regla naman ako... May isa na kasi akong anak ano po kaya yon normal lang po ba yun?

2y ago

ganyan din po ako mamsh right now. Apr29 to May 7 last mens ko pero nag-pt lastvweek ng May tapos inulit ko ulit katapusan at June 2 pero negative lahat. May isa nadin ako anak hays. Nagwoworried aki

Yun pulso sa tiyan mommy galing sa abdominal aorta yan. Main artery natin yan na tumatakbo throughout our body. Minsan kapag buntis si baby naiipit niya yan. Kaya kapag may pintig sa tiyan yan po sinasabi ang dahil kung bakit.

Pagbuntis ka mommy madaming nagbabago sa katawan. Madaming puwedeng ibig sabihin ng may pintig sa puson, kaya consulta lang kayo sa OB niyo. Ito din mommy, basahin para lang malaman: https://ph.theasianparent.com/pintig-sa-tiyan

Yun pulso sa tiyan mommy galing sa abdominal aorta yan. Main artery natin yan na tumatakbo throughout our body. Minsan kapag buntis si baby naiipit niya yan. Kaya kapag may pintig sa tiyan yan po sinasabi ang dahil kung bakit.

Kung di po kayo preggy baka masyado nyo lang po pinakikiramdaman ang tyan nyo 😅 Meron po tayong mga ugat na responsible sa nararamdaman nyo na iyon. Pero kung sobrang lakas na ng pintig pa check up na po kayo sa internist

Nakakaramdam din po ako ngayun nang may pumipintik sa puson ko kahit di naman ako buntis . Ngayun ko lang to naramdamdam mag 3yrs old na baby ko . Grabi ang lakas ng pintik. Anyways CS po pala ako .. Normal lang po ba ito?

Hello po Sana po masagot ano po Kaya ibig Sabihin Ng pagtibok Ng taas at gilid Ng puson, Hindi naman po ako buntis at Hindi pa rin po nagkakaanak.

3y ago

normal lang po yan. my pulso talaga tayo dyan banda :)

cs din po ako 4 months plang baby ko ganyan din pakiramdam ko my tumitibok sa puson ko kya ng iisip ako bka buntis ako pero ng pipils nman ako.. bakit kya ganito

Momsh don't worry! Yun may pulso sa pusod ay yun abdominal aorta nyo lang. Kung nagaalala lang kayo tanongin nyo ang doc nyo momsh!

yung tipong after mo manganak napaka conscious mo na pag napapahawak ka sa tummy lalo if nag di-D O kayo mag asawa. 😂😅 Dami na negative thoughts hahhahahahahaha

2y ago

sobra mamsh. Ang hirap mag overthink lalo na't iniisip mong masyado pang maliit at baby pa ang susundan hays