sakit sa ulo

Normal po ba na palaging sumasakit ang ulo..ung parang mabbitak pag nagalaw...n 2 days napo kc gnito pkiramdam ko .nawawala wala dn naman minsan.. #17 wks and 3 days preggy here #1stimemom #1stimemom #advicepls

1 Reply

Hindi kaya high blood mommy?

3y ago

Pagod po mommy. Nagkakaganyan din ako pminsan minsan. Every afternoon sumasakit siya pero sa case ko kapag masyado na talagang masakit sasabay na din tumaas bp ko. Nawawala siya kapag nakakatulog ako kasama mga bata or magrest lang ako with tea.