27 weeks preggy

Normal po ba na paggising parang masakit ung dibdib? Or parang naninikip? Aminado din po ako na sumakit batok at likod ko dahil hindi maayos ang pwesto ng pagkakatulog ko… may naka experience na po na na naninikip ang dibdib?

2 Replies

hindi.. walang paninikip ng dibdib pag buntis. pacheck up ka na agad. 2x na ko nagbuntis pero never sumakit yung dibdib ko o may paninikip lalo at nakarest ka nyan kasi nakahiga ka.

Ganyan din ako naninikip dibdib. Nahirapan huminga at pinupulikat