33weeks pregnant and I have some questions po sa inyo mga momys. Please give me some of advise.

It is normal po ba na nakasiksik na siya talaga sa puson, Im already 33weeks and 1 day pregnant mga mommys. At masakit na sa pwerta lalo pag konting galaw feeling ko lalabas na sya anytime e :( I have trouble sleeping narin at hirap sa pag hinga. Parang gusto ko nalang mag bedrest for my babies safety #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Reply

normal lang po mommy 34weeks here ganyan na ganyan napo ako ngayon mas malala papo masakit na singit ko at pempem ko tas super active nia masakit kotrahin ung galaw nia kaya madalas nakahiga po ako pag uupo kase ang tutulis ng mga galaw nia ..

4y ago

Nagpahilot po ako before. nung 7months sya. pero ngayun bumaba nanaman. at kapag gagalaw sya ang tulis nadin tumutusok sa pwerta ko. kaya naglalagay po ako ng unan sa balakang.