Masakit na hita

Normal po ba na masakit yung isang hita lang po na akala mo pinipiga yung buto at sobrang init ng pakiramdam na to nag sisimula po syang sumakit kapag nakatayo ako ng dalawang minuto at nag lalakad ng medyo malayo. Buong pregnant journey kopo ganito nararanasan ko kaya po napahinto talaga ako sa trabaho nung tumuntong ng limang buwan ang dinadala kopo

5 Replies

yes mi. madami kasi body changes. if di na comfortable visit OB na para sa proper assessment and management.

Yes po normal lang po yun. I suggest consult your ob po para macheck ka kung may defficiency po

pinagdouble.dose Ako ng vitamin D lately dahil sa masakit na mga hita at cramps

its normal po..naranasan ko din po yan pero nawala din naman

yes po,

Related Articles