MASAKIT SA PUSON

Normal po ba na masakit sa puson, private part at singit kapag nagpapalit ng pwesto kapag nakahiga. I usually facing on my left side kapag nakahiga ako as per my OB's advice pero kapag naiinitan po ako lumilipat ako sa kanan saglit tapos kapag ok na bumabalik ako sa left pero nahihirapan na ako kasi masakit na nga sya.#pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

mommy ang mahalaga kung saan ka comfortable. kasi mamaya kakaleft side mo naiipit si baby. hindi naman daw kailangan laging left side.