pwede po magtanong doc.? buntis po ang aking anak ng 16 week ang 4 days ngayon. normal po ba sa isang buntis ng 16 wk and 4days na sumasakit ang kanyang vagina na para daw bang nanga ngalay ito..... yung parang malalaglag.... .. pakiramdam ng isa

normal po ba na makaramdam ang isang buntis ng 16 wk and 4days na parang na nga ngalay ang kanyang vagina,... yung parang malalag lag ito..... yung feeling ng Isang rereglahin.....

4 Replies

Hello po. Vaginal, pelvic, or lower abdomen pressure is common in all three trimesters of pregnancy po. Continuous po kasi nageexpand ang uterus ng pregnant women to accommodate growing baby. But please take note and kindly ask your daughter if PRESSURE and not menstrual cramp-like pain ang naffeel nya. That’s different po. Pain similar to menstrual cramps may mean nakakaffeel sha ng early contractions. Need po agad inform si OB if ganun.

thank you po! sa nag reply medjo nabawasan din ang pag aalala ko sa anak ko.... nakatulog na din siya ng maayos Kagabi bagamat may bagabag..... since schedule niya tomorrow sa OB niya pa check up narin po...... --- salamat po! --

I experienced that feeling during my 3rd trimester. Kasi po yung pressure ng weight ni baby nasa area na yun but since nasa 2nd trimester palang po sya much better visit her OB for expert advice.

Ganyan din po ako