Period/Mens after Giving Birth

Normal po ba na madelay ang 2nd menstruation after giving birth? 10 days na po delayed. Withdrawal lang po.

6 Replies

normal lang po yan lalo na kung breastfeeding kayo. Somehow parang contraceptive nyo na yan. pero mag ingat po kayo jan kasi kahit hindi pa kayo dinadatnan at exclusive breastfeeding kayo, may chance parin kayong mabuntis. madaming ganyan na relax kaya nasundan agad baby nila, akala nila okay lang kasi hindi pa sila nagreregla.