1st menstration after giving birth normal delivery

Normal po ba na madami ang dugo na lumalabas kapag bumalik na ang menstruation mo? Bf mom po ako and 7 months po ang baby ko ngayon and now pa lang ako dinatnan pero parang ang dami po ng dugo nakaka worry po. Meron po bang ganon din ang experience dito? Normal delivery po ako nun manganak.

1 Reply

Ako mii, cs delivery, 3rd month ni baby bumalik na period ko, formula fed and yung first 3 days ng regla ko malakas talaga.. 7th day today pero konti na lang. ganun daw talaga, yung iba naman daw super hina.

2y ago

nakaka takot kasi mie feeling ko hindi normal parang nung bagong panganak ung dami ng dugo ei. 4hrs lng puno na ang napkin. 2nd day ko sana bukas humina. thanks mie