Abdominal Pain

normal po ba na madalas masakit ang puson mga momies ? nearly 12 weeks napo ako 3 days nalang hindi naman bothering yung sakit pero dahil first time mom ako lahat ng nangyayari pinapakiramdaman ko and simula pa kahapon nasakit ang puson ko at naninigas sya nagsimula po ito nung nagtalo kaming mag bf pati ata si baby na stress e #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Replies

nung 11th week namin, nag ask din ako kay ob regarding sa ganyang concern. sabi nya pwedeng cause daw nun is kapag napapagod ka. pag ganun daw, stop what you are doing tapos rest ka muna. don't stress yourself too much din. kawawa naman si baby ma-s-stress din..

4y ago

you're welcome ☺️ stay safe and healthy 💕