37 weeks,

Normal po ba na madalang na ang paggalaw ni baby pero lagi sya nagpapatigas, lagi po syang bumubukol? #1stimemom thank you in advance po sa sasagot

37 weeks,
21 Replies

Ganyan din po ako momsh, simula noong pumasok ako sa 3rd trim. 30 weeks and counting na po ako. Team June. Sa isang araw ilang beses ako nakararanas ng ganyan and kapag ganyan siya nahihirapan akong huminga. Right side din ba yan momsh? Thank you

3y ago

Yes po mommy 😊

Same po Tayo nga side na bumubukol, Sabi ni Doc puwet dw niya yan.. Mahina na ang sipa niya pero mas malakas na ang galaw niya na parang alon2..I'm 36 weeks pregnant here..

ganyan din po si baby ko. lagi nasa right side tapos tuwing naninigas at bumubukol e nahihirapan ako huminga pero di naman nag tatagal. normal naman daw po iyan

ask ko lang po pwedi paba mag padede kahit 31weeks na tiyan ko?baby ko mag 2years old na dumidede padin diko maawat

3y ago

ah okay po salamat

opo kasi malaki na si baby kaya lumiit din yung space kung saan pwede sya gumalaw sa loob

same tayu mamsh . pero sabi normal lang daw dahil masikip na sya sa loob

yes normal po yan ganyan din baby ko nung buntis pa ako...

Yes po momsh. Nasisikipan na sya sa loob kpg gnyan hehehe.

ano po ung gender pag ganyan nasa right cya mag bukul?

Yes kaya mas struggle na matulog at nakahiga 🦉