Mabahong dugo

Normal po ba na mabaho ang dugo pagkapanganak? 12 days na po nakalipas nung nanganak ako. Wala na po ako masyadong dugo pero pag naihi po ako naamoy ko po na mabaho! Ano po kaya dapat ko gawin?😓#1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Hello po, any update po sainyo mamsh? Normal lang po ba talaga na may foul smell? Ganito po kasi ako ngayon. 26days na po ako nakapanganak. Mahina naman na po dugo ko pero may foul smell at parang brownish blood sya. Normal lang po ba? Thank you

Malapit na atang matuyo mommy kaya may amoy na sya. Pag medyo dark red na normal lng po na medyo foul smell kasi nagddry na yung blood pero kapag heavy bleeding pa at mukhang fresh pa ang dugo na may smell, better have it check po.