First trimester

Normal po ba na may lumabas na white sa ari pag 13 weeks and 1 day buntis? Tapos makikita mo sa panty ay yellow na sya. Salamat po sa sasagot. #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

its normal pero pag makati baka yeast infection

yellow sign of infection mi

2y ago

ganon talaga pag white mens habang tumatagal sa panty mo syempre it turns yellow na yung color kase tumagal na sa panty mo kung mababa lang uti mo buko lang every morning tas 2liters ng water effective talaga tas kada ihi inom