Laging umiire c baby

Normal po ba na laging umiire c baby namumula na sya kaka ire pero wala nman pong poops. Nagigising sya sa tuwing naiire kaya di sya makatulog ng ayos . 3 weeks palang po c baby bf po sya pero now nasalit po 1 bottle per day na formula pero kahit nman nung mga ilang days na full bf sya ganon padin nman.

3 Replies

Normal lang po yan sa mga sanggol.. Nahihirapan pa po kasi silang umutot. pwede nyo po sila tulungan, search niyo po yung "Ways to help baby pass gas". Sa akin po pag daytime natutulog, pinadapa ko po para mas mahimbing tulog and less gassy

Same po sa baby ko 19 days old. Umiire din sya at namumula. Umiiyak din sya pag naire pero ok naman poop nya. Di matigas at di rin basang basa.

1y ago

cge po ittry ko po ..

ganyan din po si baby ko 21 days old..nakakapoop naman po siya iiyak lang tas mamumula pag nahirapan umire..

1y ago

normal naman po siya mag poop kasi breastfeed po siya