Paninigas ng tiyan

Normal po ba na laging matigas yung tiyan?? 2i weeks pregnant po. Thank you

1 Reply

No po. Nung buntis po ako lage naninigas tyan ko kaya every trimester naka bedrest ako at may iniinom na pampakapit. Kasi pede dw po yan mapunta sa preterm labor. Sabihin nyo po sa ob nyo para po mapayuhan agad kayo.

4y ago

Hi mommy, anong klaseng bedrest mo ginawa nyo? At ano un pinaimon na gamot sa inyo. 28 weeks pregnant here. Lagi din naninigas tummy ko. Thank you.