normal po ba sa 40weeks&5days?

Normal po ba na lagi na syang matigas kaya minsan ang hirap na pong magSide view kpg matutulog ako kahit sa left or right side #firstbaby #1stimemom

normal po ba sa 40weeks&5days?
4 Replies

Pag may paninigas na ng tyan, go to hospi na po or to your ob. Ako nanganak na nung sept. 7 without knowing na manganganak na pala ako kaya naninigas na tyan ko. Premie pa twins ko, 36 weeks lang.

4y ago

ngpunta n po ako knina sa lying in pra po mgpa-ie po pero 2cm plng po ako ng 11am

pacheck up na mommy kc ako naninigas na din nun tpos mayamaya bigla na humilab tyan ko. lapit kana manganak mommy.

4y ago

ilang weeks k n po b

Hala. Kapag po naninigas, delikado po 'yan. Pacheck mo na po agad.

4y ago

cguro nga po 🤗

ilan months kna po b

4y ago

40weeks&5days n po ako . sabi nmn po ng iba normal ksi naghahanap n dw ng lalabasan yung bby kaya ng-iinat-inat hnggang puson.