Pain near umbilical area

Normal po ba na may kumikirot sa malapit sa pusod? Nawawala din naman sya. Kaso minsan nauulit din yun kirot. 15 weeks preggy right now. 🙂#1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

Nararanas ko din yan now, pero nasa 8 mos na ako, lately ko lang nararanasan, all I have to do is, nila lagyan ko lang ng baby oil, sa gilid ng pusod, paikot, then nawawala na din.. Hope na may makasagot, kung bakit nga ba kumikirot, try mo momshie lagyan ng baby oil 😊