Question

Normal po ba na kahit maingay yung paligid hindi nagigising baby ko? Kahit super lakas ng tahol ng aso? Tia.

12 Replies

Ganyan din baby ko. Sa bahay namin kc sobrang tahimik, kunting ingay lang kahit mahinang tikhim lang ng tatay niya, nagugulat baby ko. Pero when we visited my parents' house dahil may gathering, sobrang ingay don hindi manlang nagulat at sobrang himbing pa ng tulog kahit may tumitili na. Hahaha!

4y ago

Thank you po! Kinakabahan kasi ako e

Observe nyo mommy na kapag gising sya at kung maingay ay nagugulat sya, then no need to worry baka mahimbing lng tlaga tulog. Kapag napansin nyo na kahit gising sya and still no reaction, pacheck nyo po kay pedia at matest si baby sa hearing.

4y ago

Ok lng po yan mommy. Hndi naman po dpat yung nagugulat tlaga. Meron tlagang baby na hndi magugulatin.

Ganyan panganay q dati.kht ibalibag mo pintuan d sya nagigising.napaka himbing ng tulog.pero pag magalaw mo kama nagugulat😂ok lng po yan.mahimbing lng po sya matulog.6y/o napo panganay q.

4y ago

Opo dati gnyan ung panganay q matulog nung baby pa sya.

pag mahimbing po talaga tulog. baby ko kahit byahe nun sa tricycle di alintana ang ingay at byahe. pero pag light ang tulog nagugulat sya. kahit magdahan dahn na kami sa bahay🤣

4y ago

Thank you po mommy

Mas ok na sanay sya sa ingay girl hehehe. Yung pamangkin ko nga dati nagbivideoke pa kami, ang himbing ng tulog

4y ago

Thank you po, kinakabahan kasi ako e

Hi sis make an observation pag gising po siya nagugulat naman po ba sya pag maingay?

4y ago

Parang nacacaught lang po ng atensyon niya pero di siya masyado magugulatin

Always po ba? Baka naman po mahimbing lang po ang tulog. Observe nyo po :)

4y ago

Na hearing test napo ba si baby?

Baby ko kapag mahimbing naang tulog kahit anong ingay di sya nagigising

4y ago

Opo😊😄

Hala ..nahearing test po b c baby?

Ilang months na po si baby? :)