Hindi po ako binigyan ni OB ng pampakapit kahit alam nyang may history ako ng Kunan sa 1st baby ko

Normal po ba na hindi bigyan ni Ob ng pampakapit kahit alam nyang nakunan ako Dati. Ok naman po daw kasi ultrasound ko ngyon, No bleeding po, at walang masakit. 3months na po ako, binigyan nya lang ako reseta iinom lang daw ako may sumakit saakin. Gustong gusto kong uminok pampakapit dahil nakaka praning po, natatakot ako maulit nangyare sa 1st baby ko.

2 Replies

baka your ob does not see the need for it this time.