Walang lumalabas na gatas

Normal po ba na hanggang ngaun wala pang lumalabas na gatas sa akin, first baby ko po ito 37 weeks & 5days na ako.. nabbahala kc po ako . Salamat po sa pagsagot. #1stimemom

7 Replies

hi mommy it's normal po..as per my experience..wla po ako milk during pregnancy then pagkapanganak ko dun lang ako nagka gatas..nung first mejo matagal siguro mga 1week pa kasi nag bottle fed kami ..nagtetake pa ako ng natalac at umiinim ng maraming sabaw na may malunggay.. then next pregnancy ko pagkalabas ni baby nagunli latch lang kami agad, the next day meron ng milk..hindi ako nagtake ng natalac nito at wla din iniinom na mga masabaw na malunggay..🙂

my pinapainum na malunggay capsol 2weeks bago manganak pang pagatas sakin kasi 5months palang tyan ko my gatas na hanggang ngayon na 8months 😊

8 months ako sa 2nd baby ngayon. wala pa din gatas. pero nung 5months ako sa 1st baby ko meron na agad akong patak ng gatas

normal lang po.. basta pag labas ni baby higop ka po ng maraming sabaw tapos inom po ng maraming tubig

mother's milk tea very effective pwede na sa buntis para paglabas ni baby may milk na agad siya

Normal lang mi. Kapag nanganak ka na saka po magsstart lumabas milk mo. 😊

normal po. make sure mapalatch si baby pagkapanganak