Sana mapansin

Normal po ba na bandang puson parang dun sa nag kikick ? Tska normal den po ba na nanigas ang tyan 20weeks preggy #Sana may sumagot #Sharing_dong_Bund #adviceplease #concern

Sana mapansin
1 Reply

Opo normal din po na dun banda mo siya nataramdaman. Pero ang paninigas po ng tyan kapag di po nawawala, checkup na po sa ob. Titingnan if may infection. Pero pag nawawala ang sakit, ipahinga mo nalang po, baka napagod ka lang o nastress.

5mo ago

miii wag po masyado nirarub tummy mo po, nakakatrigger po kase yung ng focal contraction ni baby sa loob, kaya po may paninigas ng tummy po