Puberty at 8 yrs old?

Normal po ba na at the age of 8 ung daughter ko pansin ko nagsstart na mag smell ung underarm. Ano kaya pwde nya gamitin? Like tawas? Pansin ko dn nagsstart na medyo lumalaki na ung boobs nya ( i mean hindi na sya flat)

1 Reply

Ang pagkakaron po kasi ng body odor is pawis po yon kailangan nya lang po siguro magpunas or magpalit ng damit

4y ago

Still kahit magpalit ng damit magpapwis ulit at aamoy lang.. yes kahit bata pg pastart na puberty parents need to do something kaya may nbbully na mga bata sa school dati kc naaamoy sila sa room at may parents na iniiinsist hnd pa need mag deo ng anak nia.