wiwi

normal po ba mga mommy na kapag tapos mo umihi tumitigas tyan mo? pag natigas po tyan ko after umihi tumatagilid na po ako pa left side medyo nagwoworry po ako eh tsaka medyo uncomfortable sa feeling hehe.

5 Replies

Sakin din madalas tumigas yung tyan, medyo masakit. Pinapatong ko lang yung palad ko sa tyan o kamay ni hubby, bumababa naman agad hehe

4y ago

ganyan din po sakin

same here. pero feeling ko baka dahil lang po sa pag upo nten sa toilet kaya ganun.

ilang weeks na po? baka po contractions na.

After mo umihi Mamsh drink ka padin ng water :)

4y ago

opo ganon po ginagawa ko hehe thankyou po 😊

Yes